Làm thế nào để trở thành một người chơi Poker chuyên nghiệp

Một người chơi chuyên nghiệp là người kiếm sống bằng cách chơi poker. Không thể nào? Không khó? Chắc chắn. Trong trí tưởng tượng chung, người chơi poker giống như Paul Newman trong “The Sting”, nhưng thực tế hơi khác một chút. Đó là một con đường có thể kéo dài hàng năm trời, giữa học tập, rèn luyện, xây dựng chiến lược.

Một số phẩm chất cần có là bẩm sinh, chẳng hạn như một cái đầu lạnh và chú ý đến từng chi tiết, những phẩm chất khác có thể học được, chẳng hạn như một số kiến ​​thức về tính toán tỷ lệ cược dựa trên thẻ. Vậy thì chúng ta phải cân nhắc rằng may mắn luôn đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ trò chơi may rủi nào, nên lời cuối luôn là của Nữ thần Bịt mắt.

Cách bắt đầu

Bất cứ ai đam mê poker chắc chắn sẽ biết tất cả các quy tắc trò chơi sòng bạc trực tuyến, nhưng nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia, bạn cần phải có lợi thế. Có rất nhiều sách hướng dẫn được viết bởi những người chơi có kinh nghiệm cao, nơi có thể đánh cắp những bí mật quý giá để đưa vào trong quá trình chơi game.

Hơn nữa, chúng ta không được từ bỏ những thất bại đầu tiên. Nếu bạn là người mới bắt đầu, tốt hơn là không nên đầu tư nhiều tiền mà hãy tìm đến các sòng bạc trực tuyến để thực hành mà không cần đầu tư tiền thật. Sau đó, người chơi sẽ có thể thử sức mình tại một bàn sòng bạc trực tiếp và đối mặt với những người chơi khác dưới sự hướng dẫn của người chia bài.

Cam kết và kỷ luật

Trở thành một game thủ chuyên nghiệp là ước mơ của nhiều người đam mê game, nhưng vẫn có một số khía cạnh tiêu cực cần được xem xét. Đầu tiên, bạn sẽ phải dành hàng giờ liên tục trước PC và đối mặt với các trò chơi dài, điều này có thể gây căng thẳng cho những dây thần kinh mạnh nhất.

Ngoài ra, có thể có những ngày hoàn toàn tồi tệ, nơi mà tổn thất là không thể tránh khỏi. Ngay cả trong trường hợp thắng, đây luôn là những sự kiện không có tần suất tính toán định kỳ hoặc trong mọi trường hợp. Nói tóm lại, người chơi sẽ không thể trông chờ vào một khoản thu nhập cố định, mà thay vào đó sẽ phải dành một khoản nào đó cho giai đoạn “gầy”.

Niềm đam mê trở thành công việc

Lợi thế của việc thực hiện một công việc có đam mê là, ngay cả khi nó đòi hỏi một sự cam kết đáng kể, nó luôn phải đối mặt với sự nhiệt tình. Đó là một công việc mà không có người giám sát hoặc “ông chủ” để giải quyết, không có giờ hoặc các cuộc họp sáng thứ Hai. Nhưng, như thường lệ, cũng có mặt khác của đồng xu.

Làm việc khi nào và bao lâu tùy thích có thể mang tính cam kết nhiều hơn về số giờ so với việc làm truyền thống. Ngoài ra, không có đảm bảo thực sự về thu nhập. Điều này có thể ảnh hưởng đến các cam kết trong gia đình hoặc các khía cạnh khác trong cuộc sống của người chơi. Nhưng với sự chuyên nghiệp đúng đắn và sự hiện thực cần thiết, không gì là không thể.